Ra đời với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ cao cấp, Dacasa mang tới cho người dân sản phẩm khẩu trang đạt chuẩn chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và an toàn, với chi phí hợp lý, đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt trong và ngoài nước, trang thiết bị hiện đại mang tầm vóc quốc tế, phương pháp điều trị độc đáo, phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Dacasa hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy nơi khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Là cơ sở sản xuất được cấp phép hoạt động chính thức, đảm bảo tính pháp lý cao. Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên Dacasa luôn nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển, vì lợi ích cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Luôn dẫn đầu xu hướng về chất lượng từ nguyên vật liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Các chỉ tiêu chất lượng được kiểm định bởi các trung tâm có uy tín như Vinacontrol, ISO.
  • Không lo ngại về giá cả, vì chúng tôi sản xuất và đồng thời phân phối tới tay người dùng trực tiếp, không thông qua các đối tác thương mại trung gian.
  • Áp dụng cộng nghệ mới trong sản xuất
  • Luôn đặt nền tảng Con người – Uy tín – Sự tín nhiệm lên hàng đầu trong công việc
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nâng cao giá trị cuộc sống.
Zalo